Công ty chuyên cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hà Nội

Mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh ngày càng phổ biến và được nhân rộng. Được đánh giá cao về hiệu quả và giá trị tuyệt vời mà hệ thống này mang lại. Để thực hiện lắp đặt mô hình kiểm soát bãi đỗ xe thông minh và chuyên nghiệp, hãy lựa chọn những công ty uy tín. Techcom tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hà Nội.

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hà Nội của Techcom – an toàn, thông minh, hiệu quả

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe Hà Nội được rất nhiều người quan tâm

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe Hà Nội được rất nhiều người quan tâm

Với sự gia tăng dân số tại Hà Nội ngày càng cao. Số lượng bãi đỗ xe trong thành phố thì có hạn. Hơn bao giờ hết, việc trông giữ xe lại càng trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Nhất là trong những giờ cao điểm. Nếu không sử dụng một giải pháp thay thế cách trông giữ truyền thống để quản lý bãi đỗ xe Hà Nội. Chắc chắn tình trạng ùn ứ cả hai chiều xe sẽ luôn khiến các nhà quản lý đau đầu.

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe của Techcom được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp thông minh; an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Nhiều chủ tòa nhà, chung cư; trung tâm thương mại; kho bãi, công ty, khu công nghiệp đã ứng dụng hệ thống này. Hầu hết các đơn vị quản lý đều đánh giá là giải pháp hiện đại; thông minh và giải quyết được những nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng giải pháp này, khách hàng sẽ được cấp một chiếc thẻ từ thay cho thẻ giấy thông thường. Kết hợp với phần mềm quản lý thông minh; mọi thông tin xe vào và ra trong bãi xe đều được lưu giữ đầy đủ trên máy tính.

Nhân viên quản lý bãi xe có thể nhanh chóng cho xe vào gửi và kiểm tra; nhận diện chính xác chủ xe khi khách cho xe ra. Do đó, các dòng xe vào, ra rất nhanh chóng, thuận tiện; xóa bỏ hoàn toàn tình trạng ùn ứ mỗi khi đến giờ cao điểm.

Ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại hệ thống quản lý bãi đỗ xe của Techcom

Techcom chuyên cung cấp hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Techcom chuyên cung cấp hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Có thể thấy hiện nay trên thị trường, số lượng các đơn vị cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hà Nội không hề ít. Tuy nhiên, những giải pháp mang tính chuyên nghiệp và vận hành hiệu quả nhất như Techcom thì không có nhiều. Theo các chuyên gia, hệ thống quản lý của Techcom sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Qua đó, giải pháp thông minh này giúp giải phóng sức lao động. Giúp các nhà quản lý thu được nguồn lợi nhuận không hề nhỏ. Thông qua việc hiện đại hóa bãi đỗ xe. Họ cũng tiết kiệm đáng kể nguồn chi phí cho việc thuê nhân công làm việc tại bãi đỗ xe.

Sử dụng thẻ từ thông minh kết hợp quản lý xe qua phần mềm của Techcm. Giúp nhân viên trông coi xe có thể xử lý được lượng lớn xe vào ra. Trung bình, mỗi giờ, hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh có thể check in và out được trên 500 lượt xe. Đặc biệt, đối với các bãi đỗ xe tự động kiểm soát bằng thẻ từ, trong một giờ đồng hồ có thể tiếp nhận được từ 700 cho đến 750 xe. Đồng thời, mỗi giờ, giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hà Nội này của Techcom cho phép 500 đến 550 xe ra khỏi bãi. Đây là những con số rất lý tưởng cho các nhà quản lý bãi đỗ xe tại Hà Nội tham khảo. Hơn nữa, 100% tình trạng trộm cắp xe và phụ tùng xe được loại bỏ.

Những ưu điểm trên chính là lý do khiến mô hình quản lý bãi đỗ xe của Techcom chinh phục được rất nhiều khách hàng. Nó đang dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành mô hình quản lý bãi đỗ xe hiện đại nhất, chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn một giải pháp quản lý phù hợp nhất với bãi xe của bạn!