Công ty chuyên cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh ở Thái Bình

Sử dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh đang ngày trở thành nhu cầu cấp thiết. Không chỉ với các bãi đỗ xe có quy mô lớn, ngay cả các bãi đỗ xe có quy mô vừa và nhỏ cũng rất cần trang bị hệ thống này. Nó góp phần nâng cao đáng kể tính chuyên nghiệp, hiện đại cho bãi đỗ xe. Bạn là chủ quản lý bãi đỗ xe ở Thái Bình? Bạn chưa biết đâu là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe Thái Bình tốt nhất? Hãy để Công ty Techcom chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Giải pháp thông minh loại trừ mọi nhược điểm của cách giữ xe truyền thống

Nhược điểm của cách giữ xe truyền thống liệu có được loại trừ hết?

Nhược điểm của cách giữ xe truyền thống liệu có được loại trừ hết?

Hãy thử làm một phép so sánh giữa cách quản lý bãi đỗ xe truyền thống với cách quản lý bãi đỗ xe thông minh của Techcom. Từ đó, bạn sẽ không thể phủ nhận được những ưu thế tuyệt vời khi áp dụng cách quản lý bãi đỗ xe thông minh.

Nếu như theo cách quản lý truyền thống. Khi khách gửi xe vào bãi, nhân viên trông giữ xe sẽ dùng bút ghi biển số xe lên chiếc vé xe bằng giấy. Chiếc vé này được đưa cho khách giữ. Cũng có nơi, nhân viên trông giữ xe dùng phấn để ghi số đã in ở vé lên xe rồi đưa cho khách. Khi khách ra khỏi bãi, nhân viên sẽ thu lại vé xe và thu tiền gửi xe. Rõ ràng, phương pháp quản lý bãi đỗ xe Thái Bình này bộc lộ không ít nhược điểm. Vé xe có thể bị làm giả, kẻ gian có thể đánh tráo biển số xe hay tráo xe. Nếu kẻ gian nhặt được vé hay trộm được vé thì không hề an toàn chút nào.

Ngoài ra, thời gian ghi vé rất lâu, tốn nhiều nhân lực. Đây cũng là nguyên nhân gây ùn tắc tại các khung giờ cao điểm. Nhà quản lý khó có thể kiểm soát được tình hình doanh thu; số lượt xe vào ra, không tra cứu được lịch sử xe ra vào bãi.

Nếu sử dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe Thái Bình thông minh. Vé xe giấy sẽ được thay thế bằng thẻ từ. Nhân viên trông giữ xe không cần phải ghi vé. Nên thời gian gửi xe và lấy xe sẽ nhanh chóng hơn. Giải pháp này sử dụng hệ thống camera để chụp lại hình ảnh chủ phương tiện; ảnh biển số và ảnh toàn cảnh. Nó có khả năng tự động nhận dạng biển số và đưa ra cảnh báo nếu có sự gian lận.

Ngoài ra, hệ thống bãi đỗ xe thông minh còn tự động lưu trữ các dữ liệu về loại vé; loại xe; thời điểm mà khách ra vào bãi xe… Chủ quản lý bãi xe hoàn toàn quản lý được tình hình doanh thu của bãi mà không cần đến trực tiếp tận nơi.

Dễ dàng vận hành hệ thống quản lý bãi đỗ xe Thái Bình của Techcom

Dễ dàng vận hành và sử dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe của Techcom

Dễ dàng vận hành và sử dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe của Techcom

Sử dụng hệ thống quản lý bãi đỗ xe Thái Bình do Techcom cung cấp, 100% khách hàng đều hài lòng vì rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản. Khi xe vào bãi, khách sẽ quẹt thẻ từ để lấy các thông tin xe vào, từ thời gian cho tới biển số, hình ảnh chủ xe… Các thông tin này sẽ được lưu tại máy chủ xử lý. Barrier sẽ tự động mở ra để đón xe vào.

Khi khách ra, khách cần quẹt thử từ để lấy thông tin. Hệ thống sẽ xác định thông tin mà khách vào bãi như thế nào. Nếu đúng, barrier sẽ mở cho xe ra. Khách hàng cũng sẽ nhìn được giá vé mình phải trả thông qua màn hình Led. Trong trường hợp thông tin không trùng khớp, hệ thống quản lý bãi đỗ xe Thái Bình của Techcom sẽ đưa ra cảnh báo ngay lập tức.

Sự ra đời của giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh Techcom cùng công nghệ nhận dạng biển số ấn tượng đã đáp ứng được mong mỏi của nhiều chủ quản lý bãi đỗ xe. Với mọi quy mô bãi xe, chúng tôi đều thiết kế các giải pháp quản lý bãi đỗ xe phù hợp nhất. Phần mềm quản lý được Techcom thiết kế rất linh hoạt với khả năng phân quyền độc lập. Chỉ cần có Internet là nhà quản lý các bãi đỗ xe có thể kiểm tra được tình hình hoạt động của bãi xe ra sao.

Hiện nay, giải pháp quản lý bãi đỗ xe của Techcom đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, tâm huyết của chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn thiết kế các giải pháp quản lý bãi đỗ xe ấn tượng nhất!