Công ty chuyên lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh ở Ninh Bình

Tại Ninh Bình hiện nay, việc gia tăng các phương tiện giao thông ngày càng mạnh mẽ. Song song với nó là việc quản lý bãi đỗ xe Ninh Bình trở nên phức tạp và khó khăn hơn cả. Nếu cứ mãi áp dụng cách trông giữ truyền thống. Vì vậy, lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh là sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện nay.

Techcom là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên tư vấn lắp đặt mô hình bãi xe thông minh ở Ninh Bình nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung.

Tính năng tuyệt vời của hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Một mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh cơ bản

Một mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh cơ bản

Mô hình bãi đỗ xe thông minh là giải pháp ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại. Thay thế hoàn toàn sức lao động chân tay. Để thực hiện kiểm soát và giám sát bãi đỗ xe.  Do đó, quản lý bãi đỗ xe Ninh Bình được thực hiện thông qua phần mềm và các thiết bị công nghệ thông minh chuyên dùng.  Với các tính năng:

+ Tự động nhận diện xe và ghi lại thông tin cần thiết

+ Phần mềm quản lý dễ hiểu, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Qua đó, người không cần trình độ cũng có thể thao tác được

+  Tại lối vào, camera sẽ tự động chụp ảnh biển số và toàn cảnh của phương tiện đó. Tất cả dữ liệu của xe gồm mã thẻ (RFID hoặc SmartCard), hình ảnh, biển số xe, ngày giờ xe vào sẽ được lưu vào máy tính và đưa thẻ cho khách hàng.

+ Ở lối ra, camera sẽ hiển thị hình ảnh của xe và so sánh với hình ảnh đã lưu ở đầu vào. Nếu trùng khớp thì thẻ xe hợp lệ, thẻ được thu lại và tiếp tục sử dụng thẻ đó cho xe khác vào gửi.

+ Thao tác quẹt thẻ chỉ mất chưa đến 3s. Nhanh hơn rất nhiều so với các trông giữ xe truyền thống(10s). Sẽ khắc phục được tình trạng ùn tắc. Không gây phiền lòng cho người gửi xe do không dùng phấn ghi lên xe .

+ Thẻ xe có tính an toàn cao vì được mã hóa riêng biệt. Đảm bảo tính an toàn cho hệ thống.

Techcom chuyên lắp hệ thống quản lý bãi đỗ xe Ninh Bình uy tín

Techcom chuyên lắp hệ thống quản lý bãi đỗ xe Ninh Bình uy tín

Techcom chuyên lắp hệ thống quản lý bãi đỗ xe Ninh Bình uy tín

Dịch vụ quản lý bãi đỗ xe Ninh Bình đang là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Trước thực trạng của mô hình kiểm soát bãi xe truyền thống không còn phù hợp và có nhiều hạn chế.  Đồng thời, sự gia tăng của các phương tiện giao thông; đòi hỏi hệ thống quản lý xe ra vào cũng cần có nhiều tính năng hơn.Chính vì thế việc lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh là hoàn toàn phù hợp.

Techcom là đơn vị chuyên cung cấp và lắp bãi xe thông minh tại Ninh Bình uy tín. Sự uy tín và chất lượng của chúng tôi được thể hiện qua nhiều dự án thi công và những đánh giá tích cực từ phía khách hàng hợp tác. Đặc biệt mỗi giải pháp mà chúng tôi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm trước. Giúp hệ thống vận hành thực tế trơn tru, ổn định.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi ngay hoặc gọi Hotline 0903 089 336 để được tư vấn.