Công ty cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe bằng thẻ từ ở Hưng Yên

Cách quản lý bãi đỗ xe truyền thống ngày càng không còn phù hợp với thời điểm hiện tại. Nó tạo ra áp lực không nhỏ cho cả khách hàng lẫn nhân viên trông giữ xe. Khó kiểm soát, tốn nhiều thời gian và nguy cơ kẻ xấu rình mò trộm cắp luôn tồn tại. Xóa bỏ những nỗi niềm đó, Công ty Techcom đã mang đến thị trường giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh. Bạn đang ở Hưng Yên và mong muốn tìm một giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hưng Yên bằng thẻ từ hiệu quả nhất? Hãy để Techcom chúng tôi giúp bạn!

Quản lý bãi đỗ xe bằng thẻ từ – Hóa giải mọi bất cập của cách quản lý truyền thống

Sử dụng thẻ từ thông minh mang đến hiệu quả quản lý bãi đỗ xe Hưng Yên cao hơn

Sử dụng thẻ từ thông minh mang đến hiệu quả quản lý bãi đỗ xe Hưng Yên cao hơn

Ưu điểm tuyệt vời nhất của giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh sử dụng thẻ từ là tính chính xác; an toàn; và tiết kiệm, hiệu quả. Theo đó, tất cả các dữ liệu thông tin về xe và chủ xe đều được lưu trữ và mã hóa bằng con chíp. Trên máy tính, mọi thông tin ngày giờ ra vào, biển số xe, hình ảnh chủ xe đều được lưu giữ.

Khách hàng khi gửi xe tại bãi sẽ không phải chờ đợi nhân viên trông giữ xe ghi lại thông tin biển số xe; loại xe vào chiếc vé xe giấy nữa. Thay vào đó, họ sẽ được cấp một chiếc thẻ từ hiện đại. Ngay cả trong trường hợp đánh rơi thẻ từ. Người nhặt được cũng chẳng thể biết đó là thẻ của chiếc xe nào. Tính an toàn và bảo mật khi sử dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hưng Yên là không thể phủ nhận.

Thao tác quẹt thẻ từ diễn ra rất nhánh chóng, chỉ từ 1 – 2 giây/lần là khách đã có thể ra, vào bãi đỗ xe. Vì thế, nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho cả khách hàng và nhân viên trông giữ xe.

Sử dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hưng Yên – Chuyên nghiệp, hiện đại hơn

Bãi đỗ xe trở nên chuyên nghiệp hơn nhờ sử dụng giải pháp quản lý thông minh

Bãi đỗ xe trở nên chuyên nghiệp hơn nhờ sử dụng giải pháp quản lý thông minh

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe của Techcom được đánh giá cao. Bởi quy trình vận hành của nó rất đơn giản, chuyên nghiệp. Nó giúp giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực cho chủ quản lý các bãi đỗ xe. Hiệu suất khai thác các bãi đỗ xe nhờ áp dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hưng Yên nâng lên rõ rệt. Không cần có mặt tại bãi đỗ xe nhưng chủ quản lý vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn được doanh thu và mọi báo cáo ra vào bãi xe 24/24.

Tình trạng lộn xộn, xếp hàng dài chờ đợi được gửi xe hay lấy xe ra sẽ không còn nữa. Quy trình gửi xe và lấy xe khỏi bãi được thực hiện một cách chuyên nghiệp hơn. Việc quẹt thẻ từ trên máy giúp nâng tầm đẳng cấp cho các bãi đỗ xe rất nhiều. Nó cũng là lý do khiến khách hàng yên tâm hơn khi gửi xe.

Ngày càng nhiều các bãi đỗ xe áp dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý bãi đỗ xe. Đây là các bãi đỗ xe thông minh; phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Techcom luôn nghiên cứu và phát triển các giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hưng Yên chất lượng nhất;  hiệu quả nhất với mức chi phí thấp nhất.

Tất cả các thiết bị của hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh đều được Techcom hỗ trợ bảo trì suốt đời. Vì vậy, Techcom trở thành địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng tin tưởng, yêu mến. Liên hệ với chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm chất lượng sản phẩm; dịch vụ tối ưu nhất trên thị trường!