Công ty cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe bằng thẻ từ ở Hà Nam

Sử dụng vé xe giấy truyền thông đã dần trở nên lỗi thời. Để quản lý các bãi đỗ xe, nhiều chủ sở hữu bãi xe đã nhanh nhạy áp dụng hệ thống quản lý hiện đại, thông minh. Techcom đang là công ty mang đến các giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hà Nam chuyên nghiệp nhất bằng thẻ từ.

Xóa bỏ hình thức quản lý bãi đỗ xe truyền thống – Nhu cầu thiết thực

Sử dụng vé gửi xe truyền thông bộc lộ nhiều bất cập

Sử dụng vé gửi xe truyền thông bộc lộ nhiều bất cập

Việc trông giữ và quản lý các bãi đỗ xe theo cách truyền thống vốn tồn tại rất nhiều nhược điểm. Nó không chỉ không an toàn; tốn thời gian mà còn tốn không ít chi phí nhân công cho chủ các bãi xe. Sử dụng vé xe bằng giấy luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gian lận. Vì thế, thay thế bằng giải pháp quản lý bãi đỗ xe sử dụng thẻ từ là nhu cầu cấp thiết hiện nay.

Số lượng bãi xe sử dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hà Nam thông minh đang có xu hướng tăng dần. Chủ quản lý các bãi xe đã nhận ra những bất cập của giải pháp truyền thống. Đồng thời, họ ghi nhận những hiệu quả thiết thực khi quản lý bãi đỗ xe bằng thẻ từ. Giải pháp thông minh này giúp họ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công khá nhiều. Hơn nữa, hiệu suất của bãi xe cũng tăng lên đáng kể.

Tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn tại các làn xe ở khung giờ cao điểm được giảm thiểu tối đa. Khách hàng không còn phải chờ đợi nhân viên trông giữ xe viết vé xe giấy truyền thống nữa. Thay vào đó, những chiếc thẻ từ thông minh, hiện đại đã giúp cả khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Sự an toàn khi sử dụng thẻ từ giúp khách hàng an tâm hơn. Các vụ gian lận cũng được giảm thiểu. Vì vậy, xóa bỏ hình thức quản lý bãi đỗ xe truyền thống và thay bằng giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hà Nam hiện đại rất cần được nhân rộng.

Techcom cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hà Nam chuyên nghiệp nhất

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe chuyên nghiệp của Techcom được đánh giá cao

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe chuyên nghiệp của Techcom được đánh giá cao

Trước áp lực ngày càng gia tăng về số lượng xe gửi tại các bãi đỗ xe. Sử dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe chuyên nghiệp, hiện đại là phù hợp với xu hướng. Công ty Techcom tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp này uy tín và chất lượng nhất. Theo đó, hệ thống quản lý bãi đỗ xe Hà Nam sử dụng thẻ từ và đầu đọc thẻ từ chất lượng cao. Khách hàng gửi xe vào bãi sẽ được cấp một chiếc thẻ từ. Nó sẽ giúp khách hàng có thể mở barrier tự động để ra vào bãi xe.

Techcom mang đến cho bạn nhiều lựa chọn thẻ từ. Đó là thẻ dành cho khách quen trả phí theo tháng, quý, thẻ dành cho khách vãng lai, thẻ VIP… Nó còn có thể tích hợp được với hệ thống nhận dạng biển số xe một cách tự động. Mỗi thẻ có ID duy nhất nên không có hiện tượng giả mạo, gian lận.

Hệ thống của Techcom rất dễ sử dụng với các thao tác rất đơn giản. Các báo cáo doanh thu được lưu trữ phục vụ cho việc quản lý của chủ quản lý. Sử dụng hệ thống quản lý bãi đỗ xe Hà Nam hiện đại này. Nhân viên trông giữ xe sẽ giảm tải được áp lực công việc. Khách hàng cảm thấy yên tâm và đảm bảo hơn, không phải chờ đợi khi vào và lấy xe ra. Nhà quản lý bãi xe giảm được chi phí thuê nhân công và quản lý nhân viên, doanh thu tốt hơn rất nhiều.

Hiện nay, Techcom cũng là đơn vị mang đến mức chi phí lắp đặt hệ thống quản lý bãi đậu xe thấp nhất trên thị trường. Chế độ bảo hành sản phẩm cũng được khách hàng đánh giá cao. Đừng chần chừ, hãy liên hệ với Techcom sớm nhất để chúng tôi đến thực tế khảo sát bãi đậu xe của bạn. Một phương án quản lý bãi đậu xe thông minh và hiện đại nhất sẽ giúp hiệu suất bãi đậu xe của bạn tăng lên đáng kể!