Công ty cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh ở Nam Định

Nhu cầu quản lý bãi đỗ xe Nam Định ngày càng được nhiều nhà quản lý quan tâm. Bởi sự gia tăng không ngừng của con người và các phương tiện giao thông tại địa bàn Nam Định. Một trong những giải pháp được đánh giá thông minh, hiệu quả, chuyên nghiệp đó là giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh.

Techcom là đơn vị chuyên cung cấp và thi công bãi đỗ xe thông minh Nam Định nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Chất lượng của chúng tôi được đánh giá qua kinh nghiệm chuyên môn, sự hợp tác cùng nhiều khách hàng và sự hài lòng của khách hàng.

Lý do sử dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe Nam Định

Có rất nhiều lý do nên sử dụng mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh

Có rất nhiều lý do nên sử dụng mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh

Với khả năng hoạt động tự động, cùng nhiều tính năng tuyệt vời của phần mềm và các thiết bị trong bãi xe thông minh. Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh ra đời như một giải pháp an toàn, hiệu quả cao.

+ Hệ thống bãi đỗ xe thông minh an toàn tuyệt đối

Đối nhu cầu quản lý bãi đỗ xe Nam Định, thì yếu tố an toàn luôn đặt lên trên hết. Các hiện tượng mất xe hay trộm cắp trong bãi đỗ xe vẫn thường xuyên xảy ra. Do cách trông đỗ xe truyền thống vẫn kiểm soát bằng cách ghi vé thủ công.

Với mô hình quản lý thông minh, yếu tố an toàn sẽ được ưu tiên hàng đầu. Sử dụng camera giám sát và công nghệ thẻ từ thông minh, việc kiểm soát được thực hiện chính xác tuyệt đối. Kẻ gian không thể lợi dụng sơ hở để tráo hoặc trộm vé để lấy cắp xe.

+ Mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh hoạt động chính xác và hiệu quả

Toàn bộ quá trình gửi xe thông minh chỉ cần thông qua 1 thao tác quẹt thẻ chưa đến 3s. Do đó, tình trạng tắc nghẽn thường xuyên tại điểm gửi xe sẽ được giải quyết triệt để.

Dữ liệu và thông tin của người dùng đều được lưu trữ trên hệ thống. Đảm bảo truy xuất khi cần thiết.

+ Bãi đỗ xe thông minh giúp tiết kiệm chi phí cho nhà quản lý

Mô hình quản lý bãi đỗ xe Nam Định sử dụng các thiết bị công nghệ thay thế cho sức lao động của con người. Do đó, để vận hành bãi đỗ xe thì chỉ cần đến 1 nhân viên thao tác trên máy tính là đủ. Qua đó tiết kiệm được chi phí cho nhà đầu tư.

+ Bãi đỗ xe thông minh quản lý doanh thu hiệu quả nhất

Trên hệ thống phần mềm có tính năng phân quyền và thống kê chi tiết. Giúp nhà quản lý dễ dàng truy xuất dữ liệu dữ liệu theo mong muốn.

+ Mô hình quản lý bãi đỗ xe Nam Định chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường.

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh tạo môi trường văn minh, chuyên nghiệp, không ùn tắc, hạn chế tuyệt đối tiêu cực.

Techcom chuyên cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe Nam Định giá rẻ

Techcom chuyên lắp mô hình quản lý bãi đỗ xe Nam Định uy tín

Techcom chuyên lắp mô hình quản lý bãi đỗ xe Nam Định uy tín

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp và thi công bãi đỗ xe thông minh tại địa bàn Nam Định. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp đầy đủ, giá tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ Phần Techcom tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt mô hình quản lý bãi đỗ xe Nam Định. Hệ thống của chúng tôi vận hành đơn giản, an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt giá thiết bị, hệ thống và nhân công lắp đặt, vận hành hệ thống phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ tiết kiệm và sự hài lòng cho khách hàng. Quy trình tư vấn và lắp đặt của chúng tôi như sau:

Bước 1: Khảo sát nhu cầu khách hàng

Bước 2: Tư vấn về tính năng của thiết bị và chi phí dao động

Bước 3: Báo giá chi tiết hệ thống.

Bước 4: Xác nhận báo giá và ký hợp đồng.

Bước 5: Set lịch thi công

Bước 6: Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Bước 7: Nghiệm thu và vận hành

Bảo hành khách hàng theo thời gian đã cam kết. Có kỹ thuật hỗ trợ tận nơi trong vòng 24h hoặc gọi điện thu xếp thời gian phù hợp nhất với khách hàng để tạo sự thuận lợi cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TECHCOM

Địa chỉ: 43K1/9 Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 089 336