Lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe cho tòa nhà tại Hà Nội

Mỗi tòa nhà đều có khu vực tầng hầm hoặc ngoài trời để giữ xe. Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh bằng thẻ từ ngày càng được nhiều tòa nhà tại Hà Nội áp dụng. Và nó đã cho thấy hiệu quả toàn diện trong việc kiểm soát các phương tiện ra vào tại mỗi tòa nhà.

Tòa nhà chung cư, hay tòa nhà văn phòng cũng đều là những nơi văn minh, hiện đại. Vì thế cách quản lý bằng thẻ giấy truyền thống không còn phù hợp nữa. Thay vào đó sử dụng hệ thống kiểm soát thông minh bằng thẻ từ và công nghệ nhận dạng biển số. Nhiều nơi còn áp dụng thêm cả hệ thống hướng dẫn đậu xe thông minh chuyên dụng cho bãi đỗ ô tô với quy mô lớn.

Việc ứng dụng các thiết bị công nghệ, đặc biệt là công nghệ nhận diện biển số và hệ thống thẻ từ ngày càng hiệu quả và cần thiết đối với bãi xe có quy mô lớn như chung cư, tòa nhà.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe tòa nhà là hệ thống được tích hợp nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như:

+ Giám sát bằng hệ thống camera quan sát

+ Kiểm soát lưu lượng xe vào ra bằng thẻ từ

+ Công nghệ nhận diện biển số nhanh chóng, chính xác

Hệ thống kiểm soát toàn bộ lượng xe vào ra tại chung cư, tòa nhà, cao ốc…

Là đơn vị sáng tạo và có chuyên môn cao trong việc cung cấp triển khai hệ thống kiểm soát xe vào ra. Kỹ sư tại Techcom đã và đang thực hiện dự án lắp đặt hệ thống quản lý xe cho khu công nghiệp, nhà máy diễn ra hiệu quả.

Tùy theo nhu cầu và quy mô của hệ thống, Techcom sẽ thực hiện khảo sát, thiết kế và tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi thông tin yêu cầu về tư vấn và báo giá hệ thống kiểm soát chung cư xin vui lòng liên hệ ngay phòng kinh doanh của Techcom để nhận được những ưu đãi sớm nhất.