Công ty thi công giải pháp bãi đỗ xe thông minh ở Hải Phòng

Nhu cầu quản lý bãi đỗ xe Hải Phòng hiện nay là vấn đề khá nhức nhối và được nhiều người quan tâm. Trước những bất cập của bãi đỗ xe truyền thống. Thì mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh ra đời như một giải pháp không thể tốt hơn.

Cách hoạt động của hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh hoạt động khá đơn giản

Mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh hoạt động khá đơn giản

Tình trạng quản lý bãi đỗ xe trên địa bàn thành phố Cảng ngày càng quá tải. Vì thế việc kiểm soát an ninh ra vào bãi đỗ xe trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Để bảo vệ an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Rất nhiều nhà quản lý đã lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe Hải Phòng thông minh. Đây thực sự là giải pháp tối ưu. Góp phần hạn chế tối đa những rủi ro và mang lại hiệu quả không ngờ đến.

Mô hình này có cách hoạt động khá đơn giản. Khi sử dụng hệ thống, mỗi phương tiện ra vào sẽ được nhận biển số tự động thông qua camera và phần mềm. Camera có vai trò ghi lại thông tin biển số và hình ngoại cảnh để làm dữ liệu kiểm soát. Mỗi khách hàng sẽ đảm bảo xe của mình bằng những chiếc thẻ từ thông minh. Khi đưa xe vào hoặc ra, họ chỉ cần quẹt thẻ rất nhanh chóng và tiện lợi.

Với thời gian ngắn sử dụng mô hình thông minh bằng thẻ từ và công nghệ nhận diện biển số. Nhân viên bãi xe sẽ kiểm soát được số lượng lớn hơn rất nhiều so với cách trông giữ truyền thống. Đặc biệt, nhà quản lý còn có thể tiết kiệm chi phí thuê lao động mà hiệu quả tăng lên rất nhiều.

Hệ thống còn giúp khách hàng và nhà quản lý yên tâm hơn. Vì sẽ hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp hoặc gian lận. Đó là những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống hiện đại này mang đến.

Techcom chuyên thi công giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh Hải Phòng

Techcom chuyên cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hải Phòng uy tín

Techcom chuyên cung cấp giải pháp quản lý bãi đỗ xe Hải Phòng uy tín

Với những ưu điểm tuyệt vời mà mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh mang lại. Cùng với đó là nhu cầu quản lý bãi đỗ xe Hải Phòng ngày càng gia tăng. Thì bạn sẽ không khó để tìm kiếm được một đơn vị thực hiện thi công lắp đặt hệ thống này cho mình. Khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín. Bởi không phải bãi đỗ xe nào cũng có thể sử dụng chung một hệ thống quản lý. Nó còn phụ thuộc vào quy mô hay đặc điểm của mỗi bãi đỗ xe.

Techcom là đơn vị triển khai lắp đặt rất nhiều hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh trên địa bàn Hải Phòng. Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng và đánh giá tốt về hệ thống của chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ. Các giải pháp quản lý bãi đỗ xe của Techcom luôn mang đến dấu ấn riêng. Chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp tại bãi đậu xe của bạn, từ đó lên các phương án thiết kế mô hình phù hợp nhất. Các máy móc, thiết bị sử dụng cho hệ thống này luôn là các thiết bị chất lượng cao nhất.

Về chi phí, Techcom là đơn vị được đánh giá có mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo mang đến hệ thống an toàn và tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí!